Image default
Cúp C1

Barca không thể lùi bước tại Champions League, Xavi đưa ra lời cảnh báo

Dù rơi vào bảng đấu dễ thở tại Champions League, Xavi đã đưa ra lời cảnh báo rằng các cầu thủ không được chủ quan nếu không muốn trả giá đắt. Đội bóng Barcelona đã trải qua hai mùa giải thảm hại tại giải đấu này khi phải dừng bước ở vòng bảng. Điều này là một kết quả không đáng có cho một đội bóng lớn và có nhiều thành tích như Barcelona.

Trên thực tế, mùa giải năm nay, Barcelona được đánh giá cao khi rơi vào một bảng đấu có các đối thủ yếu hơn như Royal Antwerp, Shakhtar Donestk và Porto. Tuy nhiên, Xavi thừa nhận rằng đây không phải là một bảng đấu mà Barcelona có thể chủ quan. Trước khi đi đến mục tiêu lớn hơn là giành chức vô địch, đội bóng cần phải đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng.

Theo Xavi: “Các cầu thủ hiện tại đang rất tự tin, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng có những ám ảnh về việc không vượt qua vòng bảng trong hai năm liên tiếp. Chúng tôi cần thiết lập một mục tiêu rõ ràng là vượt qua vòng bảng trước khi nghĩ đến chức vô địch.”

Sau một chiến thắng thuyết phục 5-0 trước Real Betis trong khuôn khổ La Liga, Barcelona đã có một cơ sở lớn để tiếp tục hướng tới chiến thắng đầu tiên trong vòng bảng Champions League năm nay. Trận đấu mở màn của đội bóng sẽ là cuộc chạm trán với Royal Antwerp của Bỉ.

Xavi đang đặt rất nhiều hy vọng vào đội bóng và đã thúc đẩy các cầu thủ của mình phải chiến đấu để đội không bị loại sớm như mùa trước. Trong buổi họp báo trước trận đấu, Xavi nhấn mạnh: “Dù đã chơi tốt ở Champions League mùa trước, Barcelona vẫn phải dừng bước sớm. Vì vậy, tôi đã khẳng định với các học trò rằng chúng ta phải chiến đấu không ngừng để đội bóng không bị thất bại sớm như vậy nữa.”

Để biết thêm thông tin về Yêu Thể Thao, hãy truy cập Yêu Thể Thao.

Related posts

Đội bóng nổi tiếng MU bị chỉ trích nặng nề sau thất bại trên sân nhà Cúp C1

Vũ Đình Vinh

Barcelona đặt mục tiêu tại Champions League, Ancelotti chỉ biết ‘cười khẩy’

Vũ Đình Vinh

Man City vô địch C1, Pep Guardiola cần thay đổi gì?

Vũ Đình Vinh