Biến cố mới vụ Sancho, MU yên tâm ‘một mình một ngựa’

Manchester United đã theo đuổi thương vụ chuyển nhượng Jadon Sancho từ lâu, nhưng một đối thủ lớn đã xuất hiện cản trở Quỷ đỏ.

VIDEO: Bàn thắng ‘ma thuật’ của Lingard

Bên cạnh Manchester United, Liverpool đã được liên hệ với một động thái mua cầu thủ chạy cánh Jadon của Borussia Dortmund trong những tuần gần đây. Nội dung cụ thể của câu chuyện được nhà báo uy tín Fabrizio Romana chia sẻ trên kênh Youtube Don Robbie.

Romano nói: “Hiện tại, Liverpool chưa đàm phán với Dortmund, và họ cũng chưa mở cuộc đàm phán với Sancho. Họ quan tâm, anh ấy có tên trong danh sách chuyển nhượng của họ, nhưng chưa có cuộc đàm phán nào”

“Chúng ta cần đợi một vài tuần, diễn biến thương vụ này sẽ không quá nhanh, vì vậy chúng ta cần kiên nhẫn và xem điều gì sẽ xảy ra. Đã có tin đồn về Liverpool, nhưng hiện tại tôi đã nói rằng chưa có gì với Liverpool và Jadon Sancho”.

Biến cố mới vụ Sancho, MU yên tâm 'một mình một ngựa'

MU rất kiên trì vụ Sancho. Ảnh: Getty

Theo lời chuyên gia người Ý, Man Utd vẫn là đội bóng chiếm thế ‘một mình một ngựa’ trong thương vụ Sancho. Cầu thủ người Anh luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của MU trong những kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Đội chủ sân Old Trafford từng vấp phải sự cứng rắn của Borussia Dortmund trên bàn đàm phán. Tuy nhiên mới đây phóng viên Laurie Whitwell cho hay, MU và Dortmund đã đạt được một số thỏa thuận cơ bản về trường hợp của Jadon Sancho.

Quỷ đỏ đồng ý trả 80 triệu bảng để có được sự phục vụ của cựu cầu thủ Ngoại hạng Anh. Tin đồn Liverpool can thiệp vào thương vụ này trở nên xa vời bởi thực tế The Kop đã có đầy đủ cầu thủ chạy cánh chất lượng gồm Mohamed Salah, Sadio Mane và Diogo Jota.