Coutinho sẵn sàng cho ngày trở lại với bóng đá Anh

Aston Villa đã hoàn tất ký hợp đồng mượn Philippe Coutinho từ Barcelona sau thời điểm cầu thủ người Brazil có được giấy phép lao động. Cựu ngôi sao sáng của Liverpool cũng tỏ rõ hào hứng khi tập luyện bóng dưới quyền chỉ huy của người đồng đội cũ Steven Gerrard

Coutinho sẵn sàng cho ngày trở lại với bóng đá Anh

Philippe Coutinho đã chính thức gia nhập Aston Villa.

Coutinho gia nhập Barca từ Liverpool vào năm 2018 với một hợp đồng trị giá 146 triệu bảng, nhưng đã gặp khó khăn trong thời hạn ở Nou Camp. Tiền vệ 29 tuổi từng trải qua mùa giải 2019-2020 dưới dạng cho mượn tại Bayern Munich, và giờ là Aston Villa. Tuy nhiên, lần này Coutinho hoàn toàn có thể sẽ không còn trở lại Barca nữa, bởi thỏa thuận vay mượn này còn có bao hàm tùy chọn cho phép Aston Villa ký hợp đồng với giá 33 triệu bảng vào ngày hè.

Như vậy, Coutinho trở thành phiên bản hợp đồng trước tiên của HLV Gerrard kể từ thời điểm anh chuyển dến CLB vào tháng 11 để thay thế Dean Smith. Gần đây, HLV Gerrard đã bày tỏ vui mừng khi CLB đạt thỏa thuận mượn Coutinho, người anh đã sát cánh trong 3 năm cuối sự nghiệp tại Liverpool. Trong khi, Coutinho cũng mang tâm trạng tương tự: “Tôi rất vui được ở đây, một CLB tuyệt vời. Tôi đã rỉ tai rất nhiều với Stevie. Anh ấy đã nói với tôi về CLB và tham vọng của anh ấy. Tôi đã biết Stevie từ lâu. Tôi đã thi đấu cạnh anh ấy và đã học được rất nhiều điều từ anh ấy. Stevie là người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi hy vọng sẽ làm hết sức mình ở đây. Chắc chắn là, tôi sẽ thao tác làm việc chăm chỉ, và tôi hy vọng chúng ta hoàn toàn có thể cùng nhau thao tác làm việc tốt”.

Cựu ngôi sao sáng của Liverpool dự kiến hoàn toàn có thể chơi trận trình làng vào thứ bảy này, khi Aston Villa mừng đón Man.United tại Premier League. Coutinho tự tin hoàn toàn có thể tạo tuyệt vời lớn một lần tiếp nữa tại giải đấu số 1 nước Anh: “Tôi rất mong được gặp gỡ người hâm mộ, được xuất hiện trên sân cỏ. Tôi biết và tôi cảm thấy rằng họ rất vui vì tôi xuất hiện ở đây. Tôi muốn đền đáp điều đó trên sân cỏ và tận thưởng thứ bóng đá của tớ. Tôi mong muốn được ra sân. Tôi luôn luôn muốn ở trạng thái tốt nhất, làm tốt nhất việc của tớ. Tôi hy vọng đó sẽ là 1 trong những phần còn lại tuyệt vời của mùa giải ở đây”.

Trả lời