Image default
Bóng Đá Pháp

Đội bóng Ligue 1 từ chối Mason Greenwood vì hai lý do

Một đội bóng đang thi đấu ở Ligue 1 đã không mất một giây để từ chối lời đề nghị mua Mason Greenwood từ MU, mặc dù có không ít câu lạc bộ săn đón anh ta.

Greenwood tìm sự nghiệp mới tại Getafe

Sau khi chia tay với MU, Mason Greenwood đã được chuyển đến Getafe theo dạng cho mượn trong một thỏa thuận có thời hạn đến cuối mùa giải. Tuy nhiên, trước đó, đã có nhiều đội bóng khác như Stade Brest, Brentford, Borussia Dortmund, AC Milan và Roma cũng nhận được đề nghị mua tiền đạo này.

Lý do từ chối

Giám đốc thể thao của Stade Brest, Gregory Lorenzi, thừa nhận rằng CLB của ông đã từ chối lời đề nghị mua Greenwood với hai lý do chính. Ông cho biết: “Chúng tôi đã nhận được đề nghị về Greenwood, người đã bị Manchester United loại bỏ vì một vấn đề phi thể thao. Nhưng ngoài ra, giữa những tranh cãi và mức lương, chúng tôi không cân nhắc việc theo đuổi cậu ấy dù chỉ một giây.”

Getafe và hy vọng trong Greenwood

Mặc dù không được một số câu lạc bộ chấp nhận, Greenwood đã được Getafe chào đón. Huấn luyện viên Jose Bordalas cho biết anh đến với câu lạc bộ với “sự nhiệt tình” và hy vọng sẽ giúp anh tìm lại phong độ tốt nhất tại Coliseum Alfonso Perez.

Ngay cả khi đã rời bỏ Quỷ đỏ, vẫn có một số tin đồn cho biết Greenwood vẫn sẽ tiếp tục sống trong một biệt thự trị giá 8.000 Bảng/tháng mà MU thanh toán chi phí. Hơn nữa, hợp đồng cho mượn của anh cũng bao gồm một điều khoản buộc Getafe phải trả anh về MU vào tháng 1 nếu bên đội bóng màu đỏ yêu cầu.

Greenwood

Tin vui cho Getafe

Giám đốc thể thao Ruben Reyes đã bảo vệ Greenwood trước sự chỉ trích từ truyền thông và cho biết việc có được tiền đạo này là một “niềm vui đối với chúng tôi”.

Dù đã rời bỏ MU, có vẻ như mối quan hệ giữa hai bên vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn. Có một số thông tin cho rằng Greenwood sẽ sống trong một biệt thự trị giá 8.000 Bảng/tháng mà MU sẽ thanh toán. Ngoài ra, hợp đồng cho mượn của anh cũng kèm theo một điều khoản buộc Getafe phải để anh trở lại MU vào tháng 1 nếu như Quỷ đỏ yêu cầu.

Đọc thêm: Yêu Thể Thao

Related posts

Tin chuyển nhượng 28/8: Mbappe gia nhập MU, Salah chia tay Liverpool

Vũ Đình Vinh

Việc mua sắm tân binh chất lượng cho PSG luôn đến tay Mbappe

Vũ Đình Vinh

Mbappe tập tễnh rời sân trong ngày PSG thắng Siêu kinh điển nước Pháp

Vũ Đình Vinh