Đội tuyển Việt Nam trở lại sân tập, chờ gặp Malaysia

Một ngày sau trận đấu với đội tuyển Lào, chiều 7-12, đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để sẵn sàng cho trận đấu tiếp đến gặp Malaysia vào trong ngày 12-12 sắp tới đây.

Đội tuyển Việt Nam trở lại sân tập, chờ gặp Malaysia

Đội tuyển Việt Nam trên sân tập ngày 7-12

Niềm tin của những tuyển thủ trên sân tập chiều 7-12 khá thoải mái và phấn chấn bởi đội đã có khởi đầu thuận tiện qua việc giành 3 điểm trước tiên. HLV Park Hang-seo cũng động viên những học trò tự tin vào kỹ năng của tôi, nhất là sau thời điểm vừa trở về từ đấu trường đỉnh cao châu lục là Vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Đội vẫn tồn tại 4 ngày để sẵn sàng cho trận đấu với Malaysia, do vậy ông Park cho biết thêm sẽ tạo ĐK để những cầu thủ nghỉ ngơi một chút. “Còn về giải pháp cho trận đấu ấy thì cũng không tồn tại gì thay đổi đâu. Tôi cũng đã xem Malaysia thi đấu rồi và sẽ nỗ lực thi đấu tốt, dốc toàn lực để đạt được kết quả đề ra”, HLV Park Hang-seo nói.

Do đã chính thức bước vào giai đoạn thi đấu, nên những buổi tập của đội tuyển Việt Nam chỉ tập trung vào rèn giũa về kỹ giải pháp. Tại buổi tập chiều nay, nhóm những cầu thủ đá chính trong trận gặp Lào chỉ vận động nhẹ nhàng nhằm mục đích hồi phục thể trạng. Trong khi đó, nhóm những cầu thủ còn lại được tập thêm những bài về tiến công, phòng ngự, phối hợp nhóm và chia đội hình đá đối kháng trên pham vi nửa sân.

Đội tuyển Việt Nam trở lại sân tập, chờ gặp Malaysia

Nguyên Mạnh có màn khởi động thành công khi thay Tấn Trường bắt chính ở trận gặp Lào vùa qua

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo tiếp tục cho những cầu thủ ít thi đấu và chưa đăng ký thi đấu tập luyện vào buổi sáng 8-12. Buổi chiều là buổi tập chung của đội tuyển. Ngoài ra, đội cũng sẵn sàng đón thêm tiền vệ Hoàng Anh, người vừa hoàn tất những giấy tờ thủ tục nhập cảnh vào Singapore. Cầu thủ này sẽ nhập cùng với đội vào trong ngày 9-12 tới, sẽ là sự xuất hiện quan trọng trong những khi này.

Trả lời