Hoàn tất những bước cuối cùng, MU chuẩn bị đón Erling Haaland?

MU đang rất cần một siêu tiền đạo như Erling Haaland để thay thế Ronaldo tại Old Trafford. Vừa mới qua nhất, những sắp đặt sau cùng cho công cuộc đón ‘kinh điển’ đã được Quỷ đỏ sẵn sàng hoàn tất.

Theo Sky Sports Italia, MU và Juventus đang trong thời hạn đàm phán về thương vụ Anthony Martial. Được biết, Juve muốn có sự phục vụ của chân sút người Pháp để thay thế Federico Chiesa và Martial cũng khá được cho là không hề mặn mà gì với đội chủ sân Old Trafford. 

Hoàn tất những bước cuối cùng, MU chuẩn bị đón Erling Haaland?

Martial sang Juventus sẽ là bàn đạp để MU “tất tay” trong thương vụ Erling Haaland. Hình ảnh: internet

Trước đó, MU và Sevilla đã bất thần “bể kèo” cũng trong việc thương thảo về tương lai của Martial. Lí do được cho là bởi CLB Tây Ban Nha muốn mượn tuyển thủ người Pháp chứ không muốn mua đứt ngay và yêu cầu Quỷ đỏ vẫn phải đứng ra trả lương cho Martial. Đương nhiên, đội chủ sân Old Trafford sẽ lắc đầu với yêu cầu vô lý như vậy của đại diện thay mặt La Liga.

Tuy nhiên, MU lại đang rất hứng thú với lời đề nghị của Juve. Nhiều năng lực, Bà đầm già thành Turin sẽ mượn và trả lương cho Martial tới cuối mùa kèm pháp luật mua đứt. Phía BLĐ Quỷ đỏ cũng rất sẵn lòng đồng ý với thỏa thuận này bởi họ rất cần phải đẩy chân sút người Pháp đi càng sớm càng tốt. 

Theo nhiều nguồn tin, việc để Martial ra đi sẽ là bước sau cùng trong việc MU chiêu mộ chân sút đang làm mưa làm gió tại Bundesliga trong màu áo Dortmund, Erling Haaland. Chân sút người Na-Uy được cho là tuyệt đối để thế chỗ Ronaldo tại MU khi mà anh đã sắp 37 tuổi. Chiếc áo số 9 mà Martial để lại tại Old Trafford sẽ được Haaland phủ lên mình khi chuyển tới nửa đỏ thành Manchester thi đấu.

Ngoài ra, Martial ra đi sẽ giảm sút quỹ lương cho MU và họ rất có thể đơn giản trả cho Haaland một mức đãi ngộ mê hoặc hơn mà không sợ làm mất cân bằng cán cân tài chính của đội bóng. Hiện tại, có rất nhiều ông lớn đang tuyên chiến đối đầu chân sút người Na-Uy với MU như Chelsea, Bayern Munich, Barcelona, Juventus hay thậm chí cả “gã hàng xóm ồn ào” Manchester City.

VIDEO: Haaland hoàn thành thách thức sút penalty ‘không tưởng’

Trả lời