Lịch trình cập nhật LMHT: Tốc Chiến trong năm 2022

Lịch update toàn bộ những phiên bạn dạng LMHT: Tốc Chiến trong năm 2022 của phòng phát hành Riot Games.

Mùa số 1 của LMHT: Tốc Chiến đã chính thức chính thức với rất nhiều những sự thay đổi đáng để kỳ vọng. Như thường lệ, nhà cải cách và phát triển Riot Games cũng đã công bố thời hạn dự kiến tung ra những bạn dạng update mới trong năm 2022.

Lịch trình cập nhật LMHT: Tốc Chiến trong năm 2022

Trong 6 tháng đầu năm mới nay, những phiên bạn dạng update sẽ được tung ra với gia tốc khá thưa thớt (2 tháng / phiên bạn dạng). Tuy nhiên, mỗi phiên bạn dạng vẫn sẽ đều đặn bổ sung cập nhật thêm 2 tướng mới (khởi đầu là Sett, Yuumi, Shen và Karma).

Lịch trình update Tốc Chiến 2022

Phiên bạn dạng Ngày tung ra dự kiến (Giờ UTC)
3.0 19/1/2022
3.1 24/3/2022
3.2 12/5/2022
(Còn tiếp) (Đang update)

Khi một bạn dạng update mới tung ra, người chơi sẽ có được 24 tiếng để tiếp tục chơi ở phiên bạn dạng cũ trước lúc được yêu cầu tăng cấp. Bạn cũng rất có thể tải và update game trực tiếp từ App Store hoặc Google Play Store nếu còn muốn trải nghiệm luôn luôn phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

Trên đó là lịch trình update những phiên bạn dạng tiên tiến nhất của tựa game LMHT: Tốc Chiến. Thời hạn tung ra những phiên bạn dạng tiếp theo sẽ được công ty chúng tôi update ngay lúc có thông tin chính thức từ Riot. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!

Trả lời