Image default
Bóng Đá Pháp

Mbappe – Quyết định cuối cùng, tương lai “vững như kiềng 3 chân”

Kylian Mbappe không rời bỏ Paris Saint-Germain

Theo truyền thông Pháp, Kylian Mbappe đã đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình tại Paris Saint-Germain (PSG). Anh sẽ không rời khỏi câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải như đã được đồn đại trước đó. Điều này có nghĩa là Mbappe sẽ tiếp tục đá cho PSG đến hết mùa giải 2023/2024.

Sứ mệnh tiếp tục cho PSG

Trong một cuộc họp, Mbappe đã thông báo rằng anh sẽ không ký hợp đồng mới với PSG dù đã có cuộc đàm phán về việc gia hạn vào mùa hè này. Tuy nhiên, chân sút người Pháp đã sẵn sàng từ bỏ khoản tiền thưởng trung thành trị giá 80 triệu Euro và chấp nhận ra đi khi hợp đồng kết thúc vào năm tới.

Cuộc chiến trong quá khứ

Mbappe đã gây xôn xao lớn ở PSG khi thông báo rằng anh sẽ không kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm. Điều này khiến PSG đối mặt với nguy cơ mất đi một trong những ngôi sao hàng đầu của đội bóng. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã phải đưa ra một tối hậu thư, yêu cầu Mbappe gia hạn hợp đồng hoặc sẽ bị bán trong kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, không có hành động nào được thực hiện trong mùa hè và các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới sẽ diễn ra sớm.

Mbappe
Mbappe quyết định rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Ảnh: GETTY

Quay lại với quyết định gốc

Tuy nhiên, sau khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, Mbappe đã quay trở lại với quyết định gốc. Anh đã xác nhận sẽ rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2024.

Chủ tịch Al-Khelaifi đã cảnh báo rằng nếu Mbappe không gắn bó với câu lạc bộ, anh sẽ phải ngồi dự bị cả mùa giải. Tuy nhiên, Mbappe đã nhanh chóng trở lại đội hình chính của HLV Luis Enrique và đã ghi 5 bàn thắng sau 3 trận đấu ở Ligue 1 mùa này. Điều này cho thấy sự quan trọng của Mbappe đối với PSG và khả năng anh tiếp tục thi đấu cho đội bóng này.

Mbappe hiện đang dẫn đầu danh sách cầu thủ Pháp tạo dáng chụp ảnh selfie cho người hâm mộ. (Nguồn: DUGOUT)

Mời bạn đọc thêm: Yêu Thể Thao

Related posts

Trả đũa vụ Mbappe, PSG lên kế hoạch không tưởng với Real Madrid

Vũ Đình Vinh

Căng thẳng đỉnh điểm, kẻ bị Neymar chê bai chuẩn bị bật bãi khỏi PSG

Vũ Đình Vinh

Rời Paris, Messi và Neymar giúp PSG làm được điều chưa từng có tiền lệ

Vũ Đình Vinh