Image default
Bóng Đá Anh

MU đón tin vui, chia tay ‘hung thần’ số 1 đội bóng

Người hâm mộ Man United đón nhận tin mừng khi trọng tài Michael Oliver có thể sẽ đến Ả Rập để làm việc.

Man United lại có tin vui khi trọng tài Michael Oliver có thể sẽ rời khỏi Premier League và đến làm việc ở Ả Rập Saudi. Theo tờ SunSport, Ả Rập đã chi những khoản tiền khổng lồ để chiêu mộ những ngôi sao nổi tiếng từ Ngoại hạng Anh. Và giờ đây, họ nhắm đến việc thu hút những trọng tài hàng đầu châu Âu, với Michael Oliver là ứng cử viên hàng đầu.

Trước đây, Oliver đã được mời điều hành một trận đấu lớn tại UAE Pro League giữa Sharjah và Al Ain. Việc này đã thu hút sự chú ý của Ả Rập và dường như họ quyết tâm mang tới những trọng tài nước ngoài để nâng cao chất lượng các trận đấu.

Ả Rập không còn xa lạ với việc chi tiêu lớn trong việc mua sắm các ngôi sao từ Ngoại hạng Anh. Và việc họ tăng cường vào việc chiêu mộ các trọng tài châu Âu cũng là một khả năng không thể bỏ qua. Đối với các trọng tài, việc đến làm việc ở Ả Rập không chỉ mang ý nghĩa tài chính mà còn là một cơ hội độc đáo để trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn và cạnh tranh.

Ả Rập đã trở thành nơi hấp dẫn đối với nhiều người, cả về mặt tài chính và sự chuyển đổi trong bóng đá. Các trọng tài từ Anh có thể kiếm được từ 120.000 đến 300.000 bảng mỗi năm. Tuy nhiên, nếu đến làm việc ở Ả Rập, số tiền này sẽ tăng nhanh chóng một cách chóng mặt. Đây là một lợi thế rất lớn và không thể chối từ đối với các trọng tài, và Michael Oliver cũng không ngoại lệ.

Nếu Michael Oliver rời khỏi bóng đá Anh, cổ động viên MU có lẽ sẽ thở phào nhẹ nhõm. Bởi vì, ông được xem là “hung thần” của Quỷ đỏ và quyết định của ông thường khiến đội bóng này gặp rất nhiều bất lợi. Một ví dụ gần đây là Oliver từ chối công nhận tình huống phạt đền mười mươi của MU trước Tottenham, khi Romero đã để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Việc Oliver rời đi sẽ là một phần giải pháp tốt để giảm bớt áp lực cho MU khi không còn phải chịu sự theo dõi nghiêm ngặt từ trọng tài này.

Các cầu thủ Manchester United tập luyện

mu-don-tin-vui-chia-tay-hung-than-so-1-doi-bong-334554

(Tác giả: Internet)

Với việc Michael Oliver có thể rời đi, fan MU hy vọng rằng mùa giải tới sẽ ít gặp phải những tranh cãi về quyết định của trọng tài này. Mọi người sẽ chờ xem liệu việc ông rời đi có thực sự xảy ra, và điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của bóng đá ở Ả Rập.

Related posts

Kế hoạch khổng lồ, Chelsea tiếp tục nhận khoản đầu tư lên tới 9 con số

Vũ Đình Vinh

Chelsea – Chờ đón cú hích tinh thần trước lịch thi đấu ác mộng Ngoại hạng Anh

Vũ Đình Vinh

Maguire và Everton: Thỏa thuận chuyển nhượng sắp diễn ra

Vũ Đình Vinh