NÓNG: Siêu cò bay đến Anh, tương lai Ronaldo tại MU sắp được định đoạt?

Siêu sao Cristiano Ronaldo được cho đang không vui với những gì đã ra mắt tại MU trong nửa đầu mùa giải trong năm này. Và với những điễn biến tiên tiến nhất tù những nguồn tin tại Anh, tài năng CR7 chia tay Quỷ đỏ là trọn vẹn rất có thể xảy ra.

Gần một nửa mùa giải 2021/2022 đã trôi qua và tính đến lúc này, Cristiano Ronaldo vẫn là ngôi sao sáng sáng nhất, đồng thời cũng là cây săn bàn chủ lực của Man Utd. Sau 21 lần ra sân trên mọi đấu trường, mùa này, CR7 đã bỏ túi đến 14 pha lập công. Nhưng chỉ mình sự tỏa sáng của cựu sao Real Madrid là chưa đủ để vực dậy được một tập thể đang tồn tại quá nhiều vấn đề.

Ronaldo rõ ràng không hài lòng với những gì đang ra mắt ở MU lúc này khi nguy hại về một mùa giải trắng tay nữa đang hiện ra trước mắt đội chủ sân Old Trafford. Theo thông tin mới được Daily Mail đưa cách đây 2 tiếng đồng hồ đồng đồ, siêu cò Jorge Mendes – đồng thời cũng là người thay mặt của Ronaldo đã tức tốc đáp chuyến bay sang Anh để sở hữu những bàn luận tráng lệ và trang nghiêm về tương lai của CR7.

NÓNG: Siêu cò bay đến Anh, tương lai Ronaldo tại MU sắp được định đoạt?

Siêu cò Jorge Mendes sẽ sở hữu được những bàn thảo kỹ hơn về tương lai của CR7 trong mỗi ngày tới. Nguồn: Internet

Dự kiến, trong mỗi ngày sắp tới, phía Mendes sẽ thủ thỉ trực tiếp với Ronaldo để nắm được rõ hơn tình hình hiện tại. Người chủ sở hữu của 5 danh hiệu QBV toàn cầu được cho là đang không cảm thấy hạnh phúc tại câu lạc bộ đã tạo thành tên tuổi của anh trong lần trở về mái nhà xưa này. Ngoài ra, siêu cò này cũng sẽ sở hữu được buổi gặp mặt với ban lãnh đạo Man Utd để đàm phán về tương lai của tiền đạo 36 tuổi sau khoản thời gian mùa giải trong năm này khép lại.

Việc Jorge Mendes xuất hiện tại Anh vào lúc này là một trong sự đột ngột và bất thần với nhiều người. Chắc hẳn rằng nó xuất phát từ những việc Ronaldo đã trải qua nửa đầu mùa giải này theo một cách không thể thảm họa hơn với Man Utd. CR7 bức bối xen lẫn áp lực khi không thể vực dậy và giúp đội bóng thi đấu tốt hơn, cũng theo những report từ Daily Mail.

NÓNG: Siêu cò bay đến Anh, tương lai Ronaldo tại MU sắp được định đoạt?

Ronaldo đang không vui tại Man Utd lúc này. Nguồn: Internet

Ngoài ra, việc Ronaldo liên tục phải là người “đứng mũi chịu sào” cho những kết quả không tốt của MU suốt từ trên đầu mùa đến nay cũng khiến cho anh nhiều lúc không được cảm thấy thoải mái. Vì lẽ đó, những tin đồn về việc cầu thủ sinh vào năm 1985 rất có thể chia tay Quỷ đỏ ngay sau khoản thời gian mùa giải trong năm này kết thúc ngày càng xuất hiện một lúc nhiều hơn thế nữa, dù hợp đồng của CR7 vẫn tồn tại thời hạn đến năm 2023.

Nhưng đây cũng là điều khó cho tất cả Jorge Mendes và Ronaldo, khi hiện tại không tồn tại quá nhiều câu lạc bộ lớn thật sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo người Bồ Đào Nha, trong trường hợp anh chia tay với nửa đỏ thành Manchester.

Vận tốc và đôi chân nhanh nhẹn của Dembele

Trả lời