Ronaldo cân nhắc tương lai ở Old Trafford

Theo The Sun, Cristiano Ronaldo đã tổ chức những cuộc đàm phán khủng hoảng với người thay mặt đại diện Jorge Mendes, cho thấy rõ năng lực siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể rời Old Trafford chỉ với sau một mùa giải.

Ronaldo cân nhắc tương lai ở Old Trafford

Cristiano Ronaldo được cho đang cảm thấy áp lực và rất căng thẳng. Hình ảnh: Getty Images

Mendes đã bay đến Anh để giải quyết và xử lý những mối lo ngại của Ronaldo, khi giấc mơ trở lại Old Trafford của anh có nguy hại kết thúc trong thảm họa. Ronaldo đã ghi 14 bàn và có 3 đường thi công sau 21 lần ra sân mùa này, hiệu suất tốt nhất trong đội bóng. Với 8 pha lập công tại Premier League, Ronaldo đóng góp đến hơn 1/4 số bàn thắng của đội. Trong khi với 6 pha lập công sau 5 trận Champions League, nói theo cách khác anh gần như 1 mình đưa đội vào vòng knock-out.

Nhưng Ronaldo lúc này đang được xem như “vật tế thần” trong thành tích sa sút của Man.United ở Premier League, giải đấu họ đang xếp thứ  7 với 4 điểm kém hơn tốp 4, dù còn chơi ít hơn 1 trận. Giới quan sát tin rằng siêu sao người Bồ Đào Nha cảm thấy thất vọng về phong độ của Man.United, Cựu ngôi sao 5 cánh của Real Madrid cũng vỡ mộng với phương án và phong thái bóng đá của HLV tạm quyền Ralf Rangnick.

Một nguồn tin thân cận với Ronaldo bật mý: “Cristiano rất phiền lòng đến những gì đang xảy ra ở Man.United. Đội bóng đang nhận rất nhiều lời chỉ trích và anh ấy biết mình được xem là một trong mỗi cái brand name bị đổ lỗi. Có tương đối nhiều vấn đề và Cristiano đang cảm thấy áp lực, anh ấy rất căng thẳng trước tình hình này. Cristiano rất muốn chuyển đến sẽ giúp Man.United của anh ấy thành công, nhưng giờ anh ấy chính thức nhận ra rằng việc giành được những danh hiệu trong tình hình hiện tại là rất khó khăn. Jorge đã đến gặp Cristiano và họ đã dành thời hạn thảo luận xem mọi thứ đang ra mắt thế nào, vấn đề là gì, chúng hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý thế nào và giải pháp hoàn toàn có thể là gì…  Không năng lực nào được loại trừ vào lúc này”.

Gần đây, Manchester Evening News cũng phản hồi rằng việc Ronaldo chia tay Man.United là không thể tránh khỏi nếu đội không thể giành quyền dự Champions League, giải đấu mà anh là “ông vua” thật sự. Không thể tưởng tượng người đang giữ kỷ lục ghi 140 bàn, cũng như hầu hết mọi kỷ lục quan trọng nhất của giải đấu số 1 châu Âu, lại phải chơi ở Europa League hay thậm chí Conference League ở mùa tới!.

Trả lời