Ruben Dias: “Man.City muốn thắng mọi giải đấu mỗi mùa”

Trung vệ Ruben Dias xác minh vinh quang Champions League chỉ là 1 “đích nhắm quan trọng” của Man.City trong tham vọng thâu tóm mọi danh hiệu hoàn toàn có thể ở mỗi mùa giải.

Ruben Dias: “Man.City muốn thắng mọi giải đấu mỗi mùa”

Ruben Dias xác minh Man.City muốn thâu tóm mọi danh hiệu hoàn toàn có thể ở mỗi mùa giải.

Đoàn quân của HLV Pep Guardiola đang thẳng tiến đến danh hiệu vô địch Anh lần thứ 4 trong 5 năm, và giới quan sát tin rằng đăng quang lần thứ nhất tại Champions League sẽ là tiềm năng lớn nhất của Man.City mùa này. Cơ sở để tin vào điều đó là việc Man.City đã tiến rất gần thành công ở mùa qua khi thua Chelsea ở chung kết.

Ruben Dias nhấn mạnh trên The National: “Tôi nghĩ Champions League cũng quan trọng như mọi giải đấu khác so với công ty chúng tôi. Với tư cách là 1 CLB, và với unique đội hình mà công ty chúng tôi có, công ty chúng tôi luôn luôn muốn giành được toàn bộ mọi danh hiệu hoàn toàn có thể. Champions League là 1 thử thách lớn. Đó không phải là 1 giải đấu đơn giản dễ dàng để giành thắng lợi. Nhưng công ty chúng tôi chắc hẳn rằng đang nỗ lực hết sức để thúc đẩy và thúc đẩy mỗi năm. Năm ngoái công ty chúng tôi đã tiến thêm một bước khi vào trận chung kết, tức là công ty chúng tôi đang tiến gần hơn đến danh hiệu này”.

Trung vệ người Bồ Đào Nha tin rằng HLV Guardiola đó là yếu tố quan trọng nhất giúp Man.City luôn luôn duy trì vị thế ứng viên hàng đầu tại mọi giải đấu mà mình tham gia. Ngoài thiết lập cấu trúc đội hình, đánh giá lối chơi thì nhà cầm quân người Tây Ban Nha còn thành công trong duy trì động lực và sự tập trung của những cầu thủ.

Ruben Dias nhấn mạnh thêm: “Thực tiễn là ông ấy không lúc nào thay đổi và đó là những gì đã giúp công ty chúng tôi tiếp tục tiến lên. Sau mỗi thắng lợi, ông ấy muốn thắng trận tiếp theo và thắng nhiều hơn thế nữa. Ông ấy không ngừng thúc đẩy công ty chúng tôi. Ông ấy khiến cho bạn luôn luôn trong tình trạng báo động đỏ và không cho phép bạn thư giãn. Dù chúng ta có thể giành thắng lợi, các bạn sẽ không được thảnh thơi trong năm tới, và mọi người đều biết điều đó. Điều đó rất tốt khi bạn thích vươn lên đỉnh cao, và nhất là khi chúng ta ở trong một CLB như vậy này, thao tác làm việc với những cầu thủ mà công ty chúng tôi có”.

Trả lời