Tân binh của Topenland Bình Định đủ điều kiện dự AFF Cup 2020

LĐBĐ Việt Nam (VFF) xác nhận tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã hoàn tất những giấy tờ thủ tục và sẽ lên đường sang Singapore hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào trong ngày 9-12 tiếp đây.

Tân binh của Topenland Bình Định đủ điều kiện dự AFF Cup 2020

Lý Công Hoàng Anh (bên phải) sẽ xuất hiện tại Singapore ngày 9-12

Hoàng Anh đã có được thư mời và thị thực nhập cảnh Singapore, đó là hai sách vở quan trọng để nhập cảnh Singapore tham gia AFF Cup lần này. Do đang trong giai đoạn chờ hoàn tất giấy tờ thủ tục dự AFF Cup 2020 nên Hoàng Anh chưa hội quân ở đội Topenland Bình Định. Anh sẽ đi từ nhà ở Hòa Bình lên Hà Thành để hoàn tất những giấy tờ thủ tục quan trọng.

Trước đó, HLV Park Hang-seo buộc phải chia tay Đỗ Hùng Dũng cũng bởi giấy tờ thủ tục nhập cảnh hà khắc từ phía Singapore vốn đang trong mùa dịch. Sau thời điểm Hùng Dũng lỡ hẹn, ông Park đã gọi lại Hoàng Anh, bởi anh vốn mang tên ở danh sách đăng ký thuở đầu.

Sự xuất hiện của Hoàng Anh sẽ hỗ trợ cho ông Park Hang-seo có thêm sự lựa chọn cho khu trung tuyến, với riêng Hoàng Anh thì đấy là kỳ AFF Cup trước tiên trong sự nghiệp của tôi.

Sau thành công trước Lào 2-0 ở trận ra quân, đội tuyển Việt Nam được nghỉ ở vòng đấu tiếp theo của bảng B vào trong ngày 9-12. Đội sẽ trở lại vào trong ngày 12-12 với cuộc so tài cùng Malaysia, trận đấu được ông Park ví như trận chung kết. Như vậy, Hoàng Anh có ít nhất 2 buổi tập luyện cùng đội trước trận đấu thứ hai tại giải.

Trả lời