Thắng đậm Bến Tre 6-0, Học viện Nutifood JMG áp sát ngôi đầu bảng C

Tiếp tục thể hiện phong độ ổn định, những học trò của HLV Graechen ở U21 Học viện chuyên nghành Nutifood JMG đã giành thắng lợi thứ hai liên tục, lần này là tỷ số đứt quãng 6-0 trước đội Bến Tre.

Thắng đậm Bến Tre 6-0, Học viện Nutifood JMG áp sát ngôi đầu bảng C

Học viện chuyên nghành Nutifood JMG xác minh sức khỏe trước đội Bến Tre. Hình ảnh: Văn Hải

Với lòng tin đang lên sau thời điểm giành thắng lợi trước đối thủ cạnh tranh mạnh là Viettel ở vòng đấu trước, Học viện chuyên nghành Nutifood JMG đã tham gia với lối chơi tiến công nhanh ngay từ trên đầu trận đấu với Bến Tre. Dù thi đấu lấn lướt, nhưng phải đến phút 36, chân sút số 1 của Học viện chuyên nghành Nutifood JMG là Nguyễn Quốc Việt mới ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội nhà.

Bàn thắng mở tỷ số đã giúp những cầu thủ Học viện chuyên nghành Nutifood thi đấu thoải mái hơn trong khoảng thời hạn còn lại. Trong khi đó Bến Tre đã đẩy cao thế trận tiến công, nhất là từ hiệp hai để quyết tâm tìm bàn gỡ.

Thắng đậm Bến Tre 6-0, Học viện Nutifood JMG áp sát ngôi đầu bảng C

Trận thắng này giúp Học viện chuyên nghành Nutifood JMG áp sát ngôi đầu bảng A và rộng đường tranh vé vào VCK

Nhưng sự đồng đều về lực lượng cùng năng lực tận dụng tốt những thời cơ ghi bàn đã giúp Học viện chuyên nghành Nutifood JMG khép lại trận đấu với thắng lợi đứt quãng 6-0. Những bàn thắng còn lại do công của Nguyễn Thanh Khôi (phút 59), Hoàng Vĩnh Nguyên (phút 64 và 78), Nguyễn Khánh Duy (phút 68) và Cao Hoàng Minh (phút 88).

Với kết quả trên, Học viện chuyên nghành Nutifood đạt 6 điểm, bằng với SLNA và Viettel để cùng áp sát ngôi đầu bảng C mà Becamex Bình Dương đang nắm giữ, cũng như có trong tay quyền tự quyết tấm vé đi tiếp qua cuộc đối đầu với SLNA sắp tới.

Trả lời