Thomas Tuchel sẽ tung hàng công mạnh để đè bẹp Chesterfield

Thomas Tuchel cảnh báo Chesterfield nên sẵn sàng đương đầu với những tiền đạo trị giá hàng triệu bảng của tớ khi những nhà vô địch châu Âu gặp dẫn đầu giải National League (giải hạng Tư nước Anh) tại Cúp FA.

Thomas Tuchel sẽ tung hàng công mạnh để đè bẹp Chesterfield

Thomas Tuchel muốn đưa Lukaku vào sân để tìm lại nhịp điệu và xúc cảm ghi bàn

Cả hai bên đều bị tác động bởi những vắng mặt do chấn thương và dịch bệnh Covid-19 trong mỗi tuần gần đây, và Tuchel thừa nhận ông sẽ xem xét để dưỡng sức một số trong những trụ cột để tung nhiều cầu thủ trẻ vào sân, nhưng cũng muốn đưa Timo Werner và Romelu Lukaku trở lại để tìm kiếm nhịp điệu sau thời điểm bỏ qua quá nhiều trận đấu gần đây.

“Công ty chúng tôi muốn sử dụng trận đấu để sở hữu được một số trong những phút tiếp cận với những người rất cần và muốn có nó, như Timo ví dụ điển hình”. Tuchel nói khi Để ý đến trận cầu này như một cữ dợt trước lúc Chelsea phải chơi 3 trận trong 7 ngày (gặp Tottenham, Manchester City và Brighton), chính thức từ thứ Tư tới.

“Romelu là một trong lựa chọn để chơi đội hình xuất phát nhưng chúng ta cần được xem. Cần tìm ra một đội hình mạnh mẽ và tự tin và thể hiện sự tôn trọng so với Chesterfield”.

Tuchel đã cho nhiều cầu thủ teen (bao hàm Harvey Vale, Xavier Simons và Jude Soonsup-Bell) tung ra trong trận tứ kết Cúp Liên đoàn tại Brentford trong tháng trước.

“Nếu Shop chúng tôi có một trận đấu cúp trong lịch trình lúc này, đó là thời cơ cho những cầu thủ trẻ được ra sân vài phút, nhưng nhìn toàn diện, Shop chúng tôi muốn tuyên chiến và cạnh tranh”. HLV Chelsea, đội Á quân FA Cup mùa trước cho thấy.

“Tiềm năng chính không phải là cho những cầu thủ nghỉ ngơi, mà là tuyên chiến và cạnh tranh và có thời cơ giành thành công. Đội sẽ tiếp tục tranh đấu cho dù tình hình có phức tạp đến đâu.

“Đó là trận đấu Cúp FA và nếu như muốn đi tiếp vào vòng trong, Shop chúng tôi phải thắng trận này. Công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng để giành thành công. Chúng ta có thể thua ngẫu nhiên trận đấu nào trong bóng đá, đó là lý do tại sao trò chơi này rất thịnh hành. Các bạn sẽ không khi nào nghe tôi nói là ‘Shop chúng tôi không thể thua’. Đó là điều cực kỳ kiêu ngạo“.

Trả lời