Tiktok hợp tác cùng PUBG Mobile để ra mắt sự kiện thời trang dành cho giới trẻ

Đây là sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê về lĩnh vực thời trang và là fan của tựa game PUBG Mobile.

Vào ngày 25/08 mới đây, PUBG MOBILE đã chính thức công bố việc trở thành thương hiệu đồng hành chiến lược của chương trình TikTok FashUP 2021.

Tiktok hợp tác cùng PUBG Mobile để ra mắt sự kiện thời trang dành cho giới trẻ

TikTok FashUp 2021 là chiến dịch thời trang đầu tiên dành cho cộng đồng TikTok Việt Nam hướng đến tất cả đối tượng đam mê lĩnh vực Thời trang và Làm đẹp. Sự kiện này bao gồm hai hoạt động chính như sau:

  • Sàn đấu thời trang TikTok FashUP: gồm hai hạng mục thi FashUP Icon và LIVEStyle Icon. Trong đó từ ngày 26/08 – 10/09 sẽ là Vòng Audition dành cho cả hai hạng mục thi. Riêng hạng mục FashUP Icon còn có thêm Vòng Semi-Final diễn ra từ 26/09 – 10/10.
  • TikTok FashUP Gala Night: diễn ra vào giữa tháng 10, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn thời trang đặc sặc cùng sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và Top thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Tiktok hợp tác cùng PUBG Mobile để ra mắt sự kiện thời trang dành cho giới trẻ

Nếu như ở hạng mục FashUP Icon, các bạn thí sinh có thể dự thi ở 1 trong 4 lĩnh vực gồm: Làm đẹp – Người mẫu – Phối đồ thời trang – Thiết kế thời trang thì hạng mục LIVEStyle Icon lại được cộng đồng PUBG MOBILE đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ thí sinh của phần thi này có thể thỏa sức sáng tạo dựa theo 1 trong 3 chủ đề do PUBG MOBILE đưa ra là:

  • Chủ đề sinh tồn: Anh Mũ Ba
  • Chủ đề thần thoại: Thánh Giáp
  • Chủ đề “Gen Z”: Khủng Long Trendy

Bên cạnh thể lệ hấp dẫn, cuộc thi do TikTok khởi xướng còn gây chú ý nhờ quy tụ dàn giám khảo ấn tượng. Đội ngũ này gồm những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh lực làm đẹp và thời trang: bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam – host chương trình, chuyên gia trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Minh Tú, nhà thiết kế Chung Thanh Phong và “cô em trendy” Khánh Linh.

Mang tới các phần thi đa dạng cùng giải thưởng vô cùng giá trị lên tới hơn 200 triệu đồng, TikTok FashUP 2021 thực sự đã nhận được khá nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng ngay từ khi công bố.

Thông điệp “Sinh tồn đẳng cấp, khẳng định chất riêng” của thương hiệu đồng hành chiến lược PUBG MOBILE tuy ngắn gọn nhưng lại vô cùng phù hợp với tính chất sự kiện, giúp các thí sinh càng thêm động lực chinh phục các thử thách của cuộc thi.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây.

Trả lời