Toni Kroos muốn giải nghệ ở Real

Tiền vệ Toni Kroos đã bày tỏ mong muốn gia hạn thêm thời hạn ở lại sân Santiago Bernabeu sau khoản thời gian hợp đồng hiện tại của anh hết hạn vào năm 2023, vì điều đó sẽ đảm bảo cho anh thời cơ kết thúc sự nghiệp cùng Real Madrid.

Toni Kroos muốn giải nghệ ở Real

Toni Kroos vẫn đang có vai trò không thể thay thế ở Real Madrid.

Ngôi sao sáng 32 tuổi người Đức vẫn là một phần trong đội hình xuất phát của Los Blancos. Mùa này, anh đã ghi 3 bàn và hỗ trợ 3 xây đắp trong 20 lần ra sân trên mọi đấu trường, và anh vừa qua bày tỏ mong muốn gia hạn hợp đồng. Kroos nói với Sky Sports News ở Đức: “Tôi đã cố tình chọn thời hạn hợp đồng trong lần gia hạn gần nhất, chính vì khi đó tôi sẽ 33 tuổi và đó là độ tuổi tốt để suy nghĩ về kiểu cách sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, tôi có một mối quan hệ đáng kinh ngạc với CLB này và chưa từng nghĩ về sự việc thay đổi nào. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của tớ ở đây. Tôi hiện vẫn cảm thấy tuyệt vời, nhưng bạn phải lắng nghe khung hình của tớ. Tôi không thể vấn đáp đúng chuẩn được, liệu đó là vào năm 2023 hoặc một hoặc 2 năm sau đó”.

Sau khoản thời gian chuyển đến sân Bernabeu từ Bayern Munich vào năm 2014, nếu gia hạn hợp đồng thì ngôi sao 5 cánh người Đức sẽ chạm cột mốc 10 năm khoác áo Real Madrid. Trong mỗi năm ở Real cho tới nay, Kroos đã có 83 pha xây đắp và ghi 25 bàn sau 340 lần ra sân, giúp CLB thắng 2 La Liga và 3 Champions League cùng với nhiều danh hiệu khác.

Tuy vậy vậy, thông tin gần đây cho thấy Real cũng đã lên phương án thay thế khi Kroos đang dần bước qua đỉnh cao. Theo đó, tiền vệ 24 tuổi của Florian Neuhaus, cũng là 1 trong những tuyển thủ Đức, đang là tiềm năng hàng đầu. Cho tới nay, Neuhaus đã có 130 lần ra sân cho M’Gladbach, ghi được 19 bàn thắng và 20 pha xây đắp. Thành công đó giúp anh cho tới hiện nay đã có 9 lần khoác áo tuyển Đức.

Trả lời