Vlahovic chọn áo số 7 của Ronaldo tại Juventus

Chiếc áo số 7 nổi tiếng của Cristiano Ronaldo tại Juventus sẽ được trao cho Dusan Vlahovic trong cuộc chuyển nhượng sắp ra mắt.

Vlahovic chọn áo số 7 của Ronaldo tại Juventus

Dusan Vlahovic chọn gia nhập Juventus

Dusan Vlahovic dự kiến sẽ kiểm tra y tế với Juventus và theo Tuttosport, anh sẽ chọn chiếc áo số 7 của Cristiano Ronaldo.

Juventus đã qua mặt Arsenal và Newcastle để giành lấy chữ ký của Dusan Vlahovic với phiên bản hợp đồng 75 triệu euro (nhiều hơn thế 5 triệu so với yên cầu ban sơ của Viola).

Tiền đạo người Serbia vẫn đang hồi phục Covid-19 ở Florence sau thời điểm được xét nghiệm dương tính vào tuần trước. Và anh có một cuộc xét nghiệm mới vào thứ Sáu. Tuy nhiên, trong cả khi xét nghiệm cho kết quả dương tính, Vlahovic vẫn sẽ tuân theo thỏa thuận. 

Bỏ mặc điều đó, hãng truyền thông có trụ sở tại Turin đã đưa tin rằng tiền đạo người Serbia đang trên đà giành lấy chiếc áo số 7 nổi tiếng.

Vlahovic chọn áo số 7 của Ronaldo tại Juventus

Trang bìa của tờ Tuttosport

Theo ngẫu nhiên cách nào, những số áo khác có sẵn cho tiền đạo này là 13, 15, 16, 26, 28, 29. Ngoài ra, những số áo từ 31 trở đi rất có thể được cấp cho anh ta ngoại trừ số 36 của Perin và 44 của Dejan Kulusevski.

Trả lời