Xác nhận: ‘Siêu tiền đạo’ đạt thỏa thuận gia nhập gã khổng lồ thay Ronaldo

Một trong mỗi chân sút xuất sắc nhất ở châu Âu vào lúc này đã tìm được bến đỗ mới cho mình.

Với việc Pierre-Emerick Aubameyang bị loại bỏ ra khỏi kế hoạch của HLV Mikel Arteta còn Alexandre Lacazette chưa chắc hẳn rằng sẽ gia hạn hợp đồng, Pháo thủ đã coi tiền đạo Dusan Vlahovic là tiềm năng số một của họ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông trong năm này.

Theo ký giả David Ornstein, Arsenal đã nỗ lực tiếp cận Vlahovic từ rất sớm để tránh sự tham gia của những đội bóng khác. Thậm chí, đội chủ sân Emirates đã đặt lên bàn đàm phán 50 triệu bảng cộng thêm Lucas Torreira.

Ngoài ra, họ cũng sẵn sàng chi 8 triệu bảng tiền hoa hồng cho thay mặt của Vlahovic và mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần cho ngôi sao 5 cánh người Serbia. Tuy nhiên, mọi thứ đã đổ bể khi Juventus gia tham gia đua với mục đích tìm người thay thế xứng đáng cho Ronaldo.

Xác nhận: ‘Siêu tiền đạo’ đạt thỏa thuận gia nhập gã khổng lồ thay Ronaldo

Vlahovic sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Ronaldo tại Juventus

Và vừa qua, nhà báo Fabrizio Romano xác nhận, Lão phu nhân đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Vlahovic từ Fiorentina. Rõ ràng, cây viết người Ý cho thấy thêm:

“Juventus và Fiorentina hiện đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Dusan Vlahovic.

Juventus đã gửi lời đề nghị chính thức trị giá 75 triệu Euro và Fiorentina sẵn sàng gật đầu.

Juventus cũng đã đề nghị mức lương 7 triệu euro/mùa cho Vlahovic, cuộc đàm phán đội bóng thành Turin với người thay mặt của chân sút người Serbia về những lao lý cá thể đang ra mắt rất tích cực.

Vlahovic sẽ gia nhập Juventus ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Một chứ không phải vào ngày hè, nếu toàn bộ những cụ thể sẽ được sắp xếp trong mỗi giờ tới.

Vlahovic đã từ chối lời mời từ những câu lạc bộ Ngoại hạng Anh bao hàm Arsenal vào tháng trước, giống như cách anh ấy đã làm với Atletico Madrid vào ngày hè năm ngoái.

Juventus rất tự tin và họ đang nỗ lực thúc đẩy việc ký hợp đồng với Vlahovic càng sớm càng tốt”.

Những bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất của Juventus trong năm 2021

Trả lời